Hoạt động & Tổ chức trong New House

Công ty tư vấn mua bán căn hộ New House

Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) chính là “phần hồn” của doanh nghiệp, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, và là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp.


Nhận thức được điều này, Công ty Tư vấn - mua bán căn hộ chung cư New House luôn cố gắng xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập bắt nguồn từ giá trị cốt lõi của công ty đó là:

  • Môi trường làm việc: Làm việc tại New House bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái và được chủ động phát huy hết khả năng của mình trong công việc. Lãnh đạo luôn tạo cầu nối dễ dàng cho nhân viên liên kết trao đổi để đưa ra giải pháp tốt nhất cho công việc. Mỗi nhân viên luôn là một thành phần quan trọng trong mục tiêu phát triển của công ty. Môi trường làm việc mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân cho mỗi nhân viên. Ban lãnh đạo và đồng nghiệp luôn đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.
  • Đối thoại: Lãnh đạo và nhân viên thường xuyên trao đổi, chia sẻ trên tinh thần cởi mở, học hỏi và tôn trọng lẫn nhau.
  • Các mối quan hệ: Nhân viên công ty luôn đoàn kết, coi nhau như người thân trong nhà. Bất kỳ ai có khó khăn trong công việc hay cuộc sống đều nhận được sự quan tâm chia sẻ của những người khác.
  • Khen thưởng: có mức khen thưởng cho nhân viên riêng từng tháng/ quý/ năm, phù hợp với đặc thù công việc. Ngoài khen thưởng theo tháng, công ty luôn có mức khen thưởng nóng cho thành viên nào xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra hoặc có thành tích vượt trội.
  • Các hoạt động: tặng quà cho nhân viên nhân các ngày lễ (sinh nhật, Quốc tế Phụ Nữ 8/3; ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, giáng sinh…) và tổ chức các hoạt động tập thể như từ thiện, bóng đá, du lịch, vui chơi giải trí ý nghĩa.
  • TỔNG KẾT
    Như vậy,văn hóa doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Nó luôn tạo ra niềm tin cho nhưng người làm việc trong môi trường đó. Nó là sợi dây gắn kết giữa những con người trong cùng doanh nghiệp, tạo ra tiếng nói chung giữa các thành viên, và nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp
    Nhờ có sự khởi xướng, cổ vũ, động viên của ban lãnh đạo và sự nỗ lực của tất cả các thành viên công ty, New House đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường BĐS.
0 Komentar