Một số mẫu biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển
Biệt Thự Cổ Điển với diện tích trên 900m2, nằm trên khuôn viên 3 mặt tiền, ngoại thất sơn cùng một tông màu sám trắng, sạch đẹp, thân thiện với mội trường thiên nhiên.Không gian được tổ chức bày trí hài hòa sang trọng, nội thất cổ điển vừa kết hợp gỗ tự nhiên kết hợp chi tiết các hoa văn nhẹ Châu Âu, tạo ấn tượng đột phá về không gian nội thất.

Biệt thự cổ điển


Biệt thự cổ điển
Sự tổng hợp nhiều cách phối hợp trong đường nét với mỗi đề tài là một khuôn viên đất với nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư kết hợp với tư duy sáng tạo, tài năng, tiềm tòi cái mới của kiến trúc sư trong thiết kế biệt thự ... 
Tất cả tạo nên sự đa dạng trong hình thức hoàn thiện bản thiết kế biệt thự mang phong cách của kiến trúc sư đảm nhận hồ sơ thiết kế và cá tính riêng của chủ đầu tư. 
Mẫu biệt thự cổ điển


Biệt thự cổ điển cao tầng


Biệt thự cổ điển kiểu Châu Âu


Biệt thự cổ điển mái thái


Biệt thự cổ điển 3 tầng

Tổng hợp nhiều mẫu biệt thự cổ điển bên cạnh nhau sẽ là một cách nhìn hai chiều để Kiến trúc sư cảm nhận những hướng sử lý đường nét, bố cục khối đa dạng và chủ đầu tư tham khảo những mẫu thiết kế hoàn chỉnh từ đó có sự cảm nhận và hướng đặt yêu cầu cho kiến trúc sư khi bắt tay vào vẽ lên ngôi nhà mơ ước.
Trên đây là một số mẫu thiết kế Biệt thự cổ điển tiêu biểu nằm trong những Biệt thự đã được bàn giao tại New House
Theo nguồn Internet...
1 Komentar
avatar

Cảm ơn đã chia sẻ bài viết. Một số gợi ý cho quý khách có thể tham khảo về tài chính và bất động sản thêm link trực tiếp http://napas.edu.vn/

Balas